Search:

ขั้นตอนการปลูกคิ้วด้วยวิถีทางง่ายๆโดยใช้น้ำนม

March 29th, 2017

หน้าของสามัญชนฉันรอบรู้ส่ออะไรได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นตา หู จมูก ปาก หรือแม้กระทั่งคิ้ว ก็ทั้งปวงกลับมีความสลักสำคัญแก่เค้าหน้าของเราทั้งสิ้น ลองดูจินตนาดูสิค่ะว่า ถ้ามีบางอย่างหายจากหน้าของคุณแล้ว จะเกิดอะไรขึ้นได้บ้าง หรือไม่ถึงขนาดต้องหนีไปหรอกค่ะ เพียงแค่มันเปลี่ยนไปน้อยๆในทางที่ทราม ก็ล้วนแต่มีผลกระทบต่อความต้องตาต้องใจบนโฉมหน้าได้แล้ว

ส่วนใดส่วนหนึ่งที่ท่านอาจจะไตร่ตรองว่าไม่เด่น หรือให้ความหมายกับมันน้อยกว่าอวัยวะอื่นๆ นั่นก็คือ ‘คิ้ว‘ หลังคาของใบหน้าที่เป็นได้ปรวนแปรท่านให้กลายไปเป็นคนละคนได้เลย คนใครก็ตามที่เกิดมาไม่ใช่ว่าจะมีคิ้วที่ต้องตาต้องใจถูกใจไปได้เสียทั้งสิ้น เพราะมีคนมากที่เกิดมาพร้อมกับปัญหาคิ้วบาง คิ้วตก หรือข้อสงสัยคิ้วอื่นๆ ซึ่งทุกอุปสรรคที่เกิดขึ้น คุณอาจจะจำเป็นต้องแก้ไขโดยการเขียนคิ้วเพื่อเติมเต็มคิ้วให้สมบูรณ์ตามแม่แบบที่คุณหมายมั่น ไงก็ตาม วิถีทางแก้ไขปมปัญหาดังนี้ไม่ใช่วิธีการที่ถาวร เพราะเป็นประจำที่คุณลบเครื่องสำอางออก หน้าของคุณก็จะกลับไปเป็นเช่นเดิม แล้วอย่างนี้พอจะมีวิธีไหนบ้างไหม ที่จะเก่งเติมเต็มความเข้มของคิ้วให้อยู่กับคุณได้สม่ำเสมอ เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆกัน

น้ำนมปลูกคิ้ว

รับทราบเหรอไม่ค่ะว่า น้ำนมไม่เพียงแต่จะลุ้นทะนุถนอมกระดูกและฟันของเราเพียงเท่านั้น แต่เครื่องดื่มชนิดนี้ยังทำได้เอาอกเอาใจเส้นขนหรือเส้มผมได้อีกด้วย เพียงแค่คุณเอาฟองน้ำหรือสำลีมาจุ่มน้ำนมธรรมดาๆ แล้วนำมาซับเบาๆที่คิ้วของคุณ

ทิ้งไว้จนเหือดแห้งแล้วล้างออก โปรตีน วิตามินและแร่ต่างๆที่อยู่ในน้ำนม จะช่วยกระตุ้นต่อมเส้นขน และทำให้คิ้วดูดกดำมากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแน่วแน่และความยาวของเส้นขนคิ้วได้อีกด้วย